Gia công cơ khí chính xác

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã thu hút sự chú ý từ các công ty Nhật Bản. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài cũng đã tìm đến nguồn cung từ Việt Nam. Tuy nhiên số lượng các công ty Việt Nam có thể đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản rất hạn chế, mặc dù đang có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây.

Vì vậy chúng tôi đã hoạt động như một cầu nối giữa các công ty Nhật Bản và Việt Nam. Vào năm 2012, chúng tôi đã thành lập liên doanh VIJA, là một nhà máy gia công cơ khí, đồng thời cố gắng xây dựng một mạng lưới để đáp ứng cho khách hàng, đối tác của chúng tôi với đội ngũ quản lý, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại công ty Nhật Bản.

Khởi đầu bng một nhà máy nhỏ 500m2, tuy nhiên với sự nỗ lực cao hiện tại nhà máy đã được mở rộng lên 3500m2, thiết bị gia công nhiều với hơn 120 máy. Số lượng công nhân 162 người. Chúng tôi không chỉ gia công cắt gọt bằng máy phay (CNC, NC), máy tiện mà còn có th hàn khung dầm lớn, và có xưởng gia công kim loại tấm.
Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, năm 2017, chúng tôi đã thành lập thêm một nhà máy ITMC rộng 600m2, là công ty chuyên v chế tạo máy cho Nhật, Mỹ, các công ty FDI.

Đối tác kinh doanh chính
Chi tiết máy sản xuất ra khoảng 55% là xuất khẩu đi Mỹ, Nhật. Còn lại là dùng cho lắp ráp máy tự động hóa, máy sản xuất công nghiệp.
Các khách hàng của chúng tôi thuộc ngành sản xuất xe hơi, hàng không, bán dẫn, điện tử, các lĩnh vực cộng nghiệp khác. Có tổng cộng 27 khách hàng, đa số là các công ty Nhật Bản, công ty Mỹ.

Về chi phí
Chi phí thập hơn khoảng 10 đến 30% so với giá tại Nhật Bản, M.
Giá thành hấp dẫn thị trường Mỹ, Nhật Bản. Tuy nhiên phụ thuộc vào mức độ phức tạp của sản phẩm, số lượng và thời hạn giao hàng.

Về phương tiện vận chuyển
Trường hợp dùng tàu biển, chi phí vận chuyển thấp, thời gian trong vòng 2 tuần.
Nếu vận chuyển bằng máy bay là 3 ngày. Ngoài ra, chi phí vận chuyển khác nhau tùy thuộc vào trọng lượng, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết. Giá tham khảo là khoảng 4,5 kg cho 100 kg trở lên.

Về vật liệu
Có th mua tật liệu SS, vật liệu SUS, vật liệu AL, đồng, đồng thau và vật liệu nhựa được sản xuất tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc hoặc Ấn Độ. Vật liệu nào không có sẵn được nhập khẩu từ nước ngoài.

Về xử lý bề mặt
Chromate, nhuộm đen, anodized, mạ kẽm, mạ bạc, niken, niken điện phân sử dụng các công ty Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan hoặc Nhật Bản. Sơn phun, sơn tĩnh điện thì chúng tôi có th t thực hiện.

Về xử lý nhiệt
Nhiệt thể tích, cao tầng,chân không,thấm carbon, ủ…
Chất lượng, phương pháp thì từng trường hợp sẽ trao đổi với khách hàng.

Phòng kiểm soát chất lượng QA được chú trọng đầu tư, kiểm tra chất lượng cần thận theo bản vẽ, kiểm tra k kích thưc và ngoại quan, đóng gói cẩn thận trước khi xuất hàng.

Một số mẫu sản phẩm:

溶接・加工・塗装
加工・組立工場
溶接定盤
検査部
協力工場(量産・大型加工・溶接製缶・塗装)
約80%日本企業のお客様

 

error: Content is protected !!